Vì sao người dân Nghệ An được khuyến khích lắp đặt camera an ninh?

Việc lắp đặt camera an ninh đã và đang ngày càng được nhiều người tại Nghệ An nói riêng cũng như là toàn quốc nói chung. Việc lắp đặt hệ thống camera không chỉ giúp phòng chống kẻ trộm mà còn giúp khách hàng đảm bảo được trật tự cũng như là giám sát được con cái ở nhà của mình. Qua bài viết dưới đây Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera an ninh tại Nghệ An sẽ giải thích cho bạn nguyên nhân vì sao người dân tại Nghệ An luôn được khuyến khích lắp đặt camera an ninh.

Lắp đặt camera an ninh tại Nghệ An giúp công an phá được nhiều vụ án

Từ năm 2017 đến nay hầu như trên cái địa bàn của thành phố Vinh – Nghệ An hầu như đã được triển khai lắp đặt camera an ninh. Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh rộng rãi trên thành phố Vinh giúp cho việc phát hiện, ngăn ngừa và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Biểu đồ thể hiện số lượng vụ án được công an phá được nhờ camera an ninh

Không những thế mà việc lắp đặt camera an ninh còn giúp cho công an tại thành phố Vinh – Nghệ An phá được hàng chục vụ án cụ thể như là vụ án ngày 12/09/2019. Nhờ vào hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại địa phương mà công an tại thành phố Vinh đã bắt được 3 đối tượng có hành vi dùng dao gây thương tích cho người khác tại phường Lê Lợi trong ngày 04/09/2019.

Hay như vụ việc diễn ra những ngày đầu năm 2018 tại phường Cửa Nam. Cũng nhờ vào những video mà camera giám sát ghi lại đã giúp cho công an tìm ra được đối tượng dùng vũ lực để cướp tiền người khác.

Người dân tại Nghệ An nên lắp đặt camera an ninh bởi vì

Lắp đặt camera an ninh giúp cho quan sát được cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà của bạn. Sớm phát hiện kẻ gian đột nhập và có thể dễ dàng nhận dạng được đối tượng thông qua vóc dáng, quần áo, dị hình hay thậm chí có thể biết được đó là người quen hay người xa lạ.

Hạn chế được việc trộm cắp diễn ra tại khu vực nhà ở của khách hàng. Giúp phát hiện hướng bỏ chạy của kẻ trộm, hỗ trợ cho đơn vị chức năng những thông tin cần thiết như là số xe, loại xe, màu sắc của xe… trong việc điều tra và lấy lại tài sản cho người dân.

Đối với những căn nhà ở mặt tiền, khi lắp đặt camera phía bên ngoài nhà sẽ giúp cho việc quan sát được các vụ tai nạn giao thông, hỗ trợ giúp công an xem ai là người vi phạm và nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông là gì.

Ngoài ra việc lắp camera giám sát còn giúp đảm bảo được trật tự an ninh tại khu vực mà mình sinh sống. Bảo vệ được tài sản của cá nhân, chế được những trường hợp cố ý phá hoại tài sản hoặc trộm cắp từ kẻ xấu.

Đánh giá việc lắp đặt camera giám sát tại Nghệ An

Có thế thấy được rằng việc lắp đặt camera giám sát tại Nghệ An đã góp phần rất lớn trong việc đảm bảo trật tự, giúp người dân tuân thủ các quy định của luật pháp. Không những thế mà còn giúp cho các lực lượng chức năng có thêm những thông tin vô cùng quan trọng để phát hiện và xử lý nhiều vụ việc.

Ngoài việc đảm bảo được an toàn, an ninh tại khu vực lắp đặt thì hệ thống camera còn giúp đảm bảo được quyền lợi, lợi ích của cá nhân hay cả tập thể. Giúp người dân đảm bảo được trật tự đô thị cũng như bảo vệ môi trường.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho khách hàng nguyên nhân vì sao người dân tại Nghệ An được khuyến khích lắp đặt camera an ninh. Nếu khách hàng còn có thắc mắc hoặc có nhu cầu lắp đặt camera hãy liên hệ ngay với Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera giám sát tại Nghệ An qua số điện thoại 0777 28 4444 để được tư vấn chi tiết hơn về các loại camera và hỗ trợ lắp đặt camera an ninh một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera an ninh tại Nghệ An

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Hoàng Vinh Security:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như là với giá tiền mà khách hàng mong muốn

– Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng.

– Chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Báo giá chính xác và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Bảo dưỡng bảo trì theo lịch nhằm đảm bảo độ ổn định cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.