Sự cần thiết của việc lắp đặt camera giám sát doanh nghiệp tại Nghệ An

Lợi ích từ việc lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp tại Vinh – Nghệ An

Camera giám sát đang ngày càng phổ biến, phát triển không ngừng và được xem như là trợ lý đắc lực cho người quản lý doanh nghiệp. Camera giám sát hỗ trợ cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý thắt chặt an ninh, quan sát được nhân viên từ xa. Sau đây, Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera giám sát tại thành phố Vinh – Nghệ An sẽ tổng hợp những lý do vì sao doanh nghiệp cần lắp đặt camera an ninh.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì việc mà bạn phải suốt ngày ở công ty để theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp là không thể. Nếu có mặt ở công ty thì bạn cũng không thể nào quan sát được hết mọi thứ. Chính vì thế mà việc lắp đặt camera giám sát sẽ là giải pháp hợp lý và sẽ giúp được bạn quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý cũng như là nhân lực và quan trọng nhất là tiết kiệm được thời gian của bạn vì không cần phải suốt ngày có mặt ở công ty.

Đảm bảo an ninh cho nhân viên cũng như là doanh nghiệp của bạn

Đa phần nhân viên sẽ không thoải mái khi có camera giám sát tại văn phòng việc vì sợ sẽ bị giám sát trong quá trình làm việc. Tuy nhiên ngoài việc giám sát nhân viên thì việc lắp camera còn giúp quản lý công ty bảo vệ được tài sản chung của công ty cũng như là tài sản riêng của nhân viên. Nhờ có camera giám sát mà nhiều trường hợp nhân viên mất tài sản hay bị khách hàng hành hung đều được giải quyết dễ dàng. Bên cạnh đó lắp camera còn giúp quản lý công ty sẽ có biện pháp kịp thời khi có sự cố kẻ gian đột nhập. Chính vì thế mà các công ty có lắp camera có tỉ lệ bị trộm đột nhập thấp hơn và an ninh tốt hơn giúp nhân viên an tâm làm việc.

Là trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng quan sát doanh nghiệp từ xa

Dễ dàng quan sát từ xa

Bạn phải thường xuyên đi công tác hoặc gặp đối tác bên ngoài? Bạn mong muốn nhân viên vấn sẽ làm việc hiệu quả khi không có mặt? Vậy việc lắp đặt hệ thống camera giám sát chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

  • Tạo được không gian làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn không ở công ty nhưng vẫn có thể dễ dàng quan sát được mọi hoạt động của công ty qua điện thoại điều đó làm cho nhân viên vẫn sẽ làm việc cho dù bạn đi công tác hay không có mặt ở công ty.
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian: Không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê người quản lý dù bạn không thường xuyên có mặt ở công ty. Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra bạn vẫn có thể dễ dàng xử lý nhanh chóng mang lại hiệu quả cho công ty.

Hướng dẫn bạn chọn và lắp đặt camera giám sát tại doanh nghiệp hiệu quả nhất

Để có thể phát huy tối đa công dụng của camera cũng như là tiết kiệm được chi phí lắp đặt thì bạn cần lưu ý quy mô và đặc thù kinh doanh của công ty cũng như là vị trí cần lắp camera do đây là những yếu tố quyết định nên lựa chọn hệ thống camera nào.

  • Khu vực kho bãi, nhà xưởng

Cần lựa chọn camera có khả năng chống ngược sáng tốt. Ngoài ra có thể sử dụng những camera có khả năng quay, thu phóng ở nhiều góc cạnh để dễ dàng quan sát hơn. Bệnh cạnh đó thì đối với những nơi ánh sáng yếu hoặc bị hạn chế về ánh sáng thì bạn nên lắp loại camera hồng ngoại để đảm bảo có thể ghi hình một cách tốt nhất.

  • Khu vực làm việc (văn phòng)

Camera dạng vòm do không tốn nhiều diện tích, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó cần lựa chọn những camera có góc nhìn rộng tổng quát hơn giúp bạn dễ dàng quan sát tổng thể nhân viên và quản lý hiệu quả hơn.

  • Khu vực cổng ra vào

Là nơi cần phải quan sát cả ngày lẫn đêm để đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như là doanh nghiệp thì bạn nên lựa chọn những loại camera ngoài trời nhất là camera hồng ngoại có thể tự động cân chỉnh ánh sáng và quan trọng nhất là có độ phân giải lớn để dễ dàng quan sát được mặt người ra vào

Để có thể lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm được tối đa chi phí mời bạn liên hệ với Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera giám sát tại thành phố Vinh – Nghệ An qua số điện thoại 0777 28 4444 để được tư vấn các giải pháp lắt đặt camera an ninh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera giám sát tại thành phố Vinh – Nghệ An

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Hoàng Vinh Security:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như là với giá tiền mà khách hàng mong muốn

– Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng.

– Chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Báo giá chính xác và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Bảo dưỡng bảo trì theo lịch nhằm đảm bảo độ ổn định cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Hoàng Vinh Security:

Hotline : 0777.28.4444

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *