Những tính năng của camera quan sát mà khách hàng tại Vinh nên biết?

Ngày nay, camera quan sát đã dần trở nên phổ biến với tất cả mọi người và nó đã mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho đời sống, đảm bảo được an ninh, tài sản, tính mạng…của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, khu đô thị trên cả nước, đặc biệt là đối với đời sống của mọi người dân Vinh – Nghệ An. Bài viết dưới đây của Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera an ninh tại thành phố Vinh – Nghệ An sẽ giúp bạn biết được nhờ vào các tính năng ưu việt nào mà camera giám sát lại mang nhiều lợi ích như vậy.

Camera quan sát giúp khách hàng ở Vinh giám sát các khu vực cần thiết 24/24

Một hệ thống camera quan sát sẽ bao gồm camera được kết nối các thiết bị quan sát như điện thoại, máy tính, tivi…và hoạt động ghi hình 24/24 sau đó tự động lưu vào ổ cứng của camera. Ngoài ra chỉ cần có kẻ trộm xâm nhập thì sẽ báo động ngay đến người dùng.

Điều này sẽ giúp bạn quan sát được mọi hoạt động diễn ra tại khu vực đó bất kỳ lúc nào, ở đâu và có hướng xử lý kịp thời. Bạn có thể lắp đặt camera ở những vị trí ít góc khuất để đảm bảo camera quan sát được tất cả các khu vực bạn mong muốn.

Hệ thống camera quan sát có thể hiển thị nhiều khu vực cùng một lúc trên màn hình để dễ dàng quan sát

Dễ dàng quan sát nhiều khu vực

Với tính năng cho phép người dùng có thể lựa chọn được nhiều chế độ quan sát như 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh…cùng 1 lúc sẽ giúp người dùng có thể quan sát được tổng thể tất cả các vị trí mà bạn đã lắp đặt camera quan sát.  Hoặc bạn muốn xem cụ thể các chi tiết hình ảnh, diễn biến của 1 khu vực nào đó thì chỉ cần chọn chế độ 1 kênh.

Ví dụ như một bảo vệ chung cư tại Vinh – Nghệ An có thể sử dụng tính năng này để quan sát các lối hành lang, cầu thang, khu vực công cộng… cùng 1 lúc và khi có sự cố hoặc kẻ trộm xâm nhập thì sẽ xử lý được kịp thời, nhanh chóng.

Tính năng ghi lại hình ảnh và lưu trữ được nhiều ngày của camera quan sát 

Camera quan sát không chỉ giúp bạn quan sát được các vị trí có lắp đặt hệ thống camera mà còn ghi lại hình ảnh và lưu trữ vào bộ nhớ của ổ cứng đầu ghi hình. Tất cả hình ảnh đều sẽ được ghi lại dưới dạng video (mp4) nên cũng sẽ giúp bạn xem lại được toàn bộ diễn biến của sự việc thông qua video được ghi lại ở đầu ghi hình.

Vì camera quan sát hoạt động được 24/24 nên hình ảnh được ghi lại theo dạng dữ liệu hình ảnh mới đè lên dữ liệu hình ảnh cũ. Để đảm bảo các hình ảnh của camera giám sát được ghi lại một cách đầy đủ, rõ nét bạn nên chọn loại ổ cứng chuyên dụng dành cho camera quan sát.

Camera cho phép người dùng tìm kiếm và xem các hình ảnh đã được ghi lại

Với tính năng này của camera quan sát, bạn chỉ cần bấm tìm kiếm hình ảnh đã ghi lại ở ổ cứng đầu ghi hình theo ngày, giờ, tháng, năm tùy theo nhu cầu của mình và xem lại hình ảnh đã tìm kiếm 1 cách dễ dàng.

Bạn có thể chọn chế độ zoom hình camera nếu muốn xem 1 chi tiết hình ảnh nào đó hoặc tua nhanh những đoạn không cần thiết, một số đầu ghi hình chất lượng sẽ giúp bạn xem được tổng thể hết camera giám sát cùng 1 lúc. 

Camera có thể quan sát được chi tiết các sự việc diễn ra vào ban đêm thông qua tính năng hồng ngoại

Tính năng này giúp camera quan sát ghi lại các hình ảnh một cách chân thực, rõ nét trong điều kiện không có ánh sáng vào ban đêm hoặc ánh sáng yếu vào ban ngày.

Thông thường, kẻ trộm thường đột nhập vào ban đêm để lấy đi những tài sản quý giá trong gia đình, vì thế tính năng này của camera giám sát vô cùng hữu ích giúp các gia đình tại Vinh phát hiện được kẻ trộm nhờ vào tính hiệu báo động của camera giám sát hoặc làm bằng chứng để tố cáo với công an. 

Tính năng quan sát hình ảnh từ xa qua mạng

Nếu như bạn thường xuyên đi công tác xa, hoặc thường không có mặt tại khu vực cần quan sát, thì tính năng này của camera giám sát sẽ giúp bạn có thể quan sát được tất cả mọi việc diễn ra tại khu vực lắp đặt camera giám sát thông qua các thiết bị kết nối di động có sử dụng mạng như laptop, điện thoại, máy tính bảng. 

Hãy lựa chọn một đơn vị thi công, lắp đặt camera uy tín để có thể sử dụng được hiệu quả các tính năng của camera giám sát, mang lại nhiều lợi ích cho đời sống của chính bản thân bạn, gia đình hay doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt camera, bạn chỉ cần liên hệ với Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera an ninh tại thành phố Vinh – Nghệ An đơn vị lắp đặt camera uy tín với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thông qua số điện thoại 0777.28.4444

Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Vinh – Nghệ An

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh của Hoàng Vinh Security:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như là với giá tiền mà khách hàng mong muốn

– Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng.

– Chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Báo giá chính xác và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Bảo dưỡng bảo trì theo lịch nhằm đảm bảo độ ổn định cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Hoàng Vinh Security:

Hotline : 0777.28.4444

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *