Khách hàng ở Vinh cần biết chuẩn IP66 IP67 của camera quan sát là gì?

Lý do mà khách hàng ở Vinh cần nắm rõ đặc tính của sản phẩm camera quan sát là vì như vậy khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Với camera quan sát khách hàng thường hay gặp các tiêu chuẩn như là IP65 IP66 IP67 IP68. Vậy đây là những tiêu chuẩn gì của camera? Hôm nay hãy cùng Hoàng Vinh SecurityChuyên lắp đặt camera quan sát tại Vinh cùng tìm hiểu qua các tiêu chuẩn này nhé.

Khách hàng ở Vinh cần biết camera quan sát IP là gì?

Chuẩn IP (International Protection – Chuẩn bảo vệ quốc tế) ở đây có nghĩa là chống bụi và nước. Khi nói đến chuẩn IP trên các thiết bị điện tử khác hay là nói đến camera khách hàng sẽ có thể hiểu nó là mô tả cho độ chống nước và chống bụi bẩn xâm nhập mạnh hay yếu của thiết bị.

Cụ thể hơn là chuẩn IP là tên gọi tắt của tiêu chuẩn kháng nước và bụi của các linh kiện điện tử nằm bên trong vỏ bọc. Chuẩn IP là do Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế ban hành giúp cho khách hàng có thông tin chuẩn xác hơn thay vì dùng những từ mơ hồ như “Có khả năng chống nước”

Các cấp bảo vệ của chuẩn IP là khác nhau, trên thị trường hiện nay phổ biến những chuẩn IP như là IP65 IP66 IP67 IP68. 2 số trong các chuẩn IP Là các con số biểu hiện cho cấp chống bụi và kháng nước của thiết bị.

Chuẩn dòng camera quan sát chuẩn IP trên thị trường Vinh

Trên thị trường ở Vinh camera quan sát được chia làm 2 loại chuẩn IP đó là camera quan sát chuẩn IP thông thường và camera quan sát chuẩn IP cao cấp

  • Chuẩn IP65

Những chiếc camera chuẩn IP65 có khả năng hoàn toàn kháng được bụi bẩn và đảm bảo không bị thấm khi bị nước phun vào kèm theo áp lực từ mọi hướng.

  • Chuẩn IP66

Những camera an ninh này cũng như chuẩn IP65 là hoàn toàn kháng được bụi bẩn. Tuy nhiên chống được lực nước mạnh hơn được phun từ vòi nước có đường kính 12.5mm và phun từ các hướng khác nhau.

  • Chuẩn IP67

Có khả năng kháng bụi tốt và ngâm trong nước với độ sâu 15cm đến 1m trong vòng 30 phút.

  • Chuẩn IP68

Camera có khả năng kháng bụi hoàn toàn và ngâm được trong nước với khoảng thời gian dài.

Xác định các cấp độ bảo vệ của camera chuẩn IP

Chuẩn IP có rất nhiều cấp độ khác nhau từ thấp đến cao: IP10, IP11…. tới IP68. Mã IP à cố định còn 2 con số theo sau lần lượt là mô tả cấp kháng bụi và chống thấm nước.

Các cấp bảo vệ camera khỏi bụi bẩn và nước theo chuẩn IP

Chọn camera chuẩn IP như thế nào cho hiệu quả?

Camera an ninh lắp ngoài trời cần phải đảm bảo chịu được sự khắc nghiệt đến từ thiên nhiên, nhất là ở Vinh – nơi có khí hậu khá là khắc nghiệt. Vì vậy khách hàng nên chọn những camera chuẩn IP66 trở lên để đảm bảo độ bền.

Do ở vị trí này các camera có khả năng dính nước và bụi bẩn bám rất thấp vì vậy chỉ cần những camera chuẩn IP thấp vẫn có thể hoạt động tốt.

  • Vị trí kho bãi, xưởng chế biến tại Vinh

Đây là những nơi trong nhà nên hạn chế được việc bị dính nước. Tuy nhiên thì ở những nơi này rất dễ bám bụi bẩn. Vì vậy ưu tiên sử dụng những camera chuẩn IP65 trở lên.

Qua bài viết viết trên hi vọng khách hàng ở Vinh có thể hiểu hơn về các thông số chuẩn IP của camera quan sát để đưa ra quyết định đúng khi có nhu cầu sử dụng. Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu lắp đặt xin mời khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera giám sát tại Vinh – Nghệ An qua số điện thoại 0777 28 4444 để được tư vấn các giải pháp lắp đặt camera an ninh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera quan sát tại Vinh – Nghệ An

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh của Hoàng Vinh Security:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như là với giá tiền mà khách hàng mong muốn

– Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng.

– Chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Báo giá chính xác và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Bảo dưỡng bảo trì theo lịch nhằm đảm bảo độ ổn định cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Hoàng Vinh Security:

Hotline : 0777.28.4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.