5 dấu hiệu giúp khách hàng Hà Tĩnh biết camera an ninh bị kẻ gian hack

Khách hàng ở Hà Tĩnh khi lắp đặt hệ thống camera an ninh vẫn thường luôn lo lắng về việc camera trong nhà bị kẻ gian tấn công ăn cắp thông tin và làm bí mật của gia đình. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được camera an ninh trong ngôi nhà của khách hàng bị kẻ gian xâm nhập? 

Trong bài viết hôm nay Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera an ninh tại Hà Tĩnh sẽ giúp bạn có thể nhận biết khi camera bị hack.

Hướng dẫn khách hàng ở Hà Tĩnh nhận biết camera an ninh có bị hack hay không

5 dấu hiệu camera an ninh của bạn đang bị hack
  • Camera có tiếng động khác thường

Một trong những dấu hiệu của việc camera quan sát của khách hàng đang bị kẻ gian lợi dụng chính là có những âm thanh lạ phát ra đầy bất thường từ camera. Khi đó có thể là kẻ gian đã bất cẩn làm lọt âm thanh khi đang xem hoặc ghi lại những hoạt động của bạn vào camera thông qua chức năng đàm thoại 2 chiều.

  • Camera an ninh có chuyển động khác thường hoặc góc quay bị thay đổi với thiết lập

Camera giá sát của bạn liên tục chuyển động khi bạn di chuyển?

Camera có những góc quay khác nhau trong nhà nhưng không phải do bạn thiết lập?

Camera IP của khách hàng có khả năng thay đổi góc quay bằng ứng dụng trên điện thoại. Khi có những dấu hiệu trên thì rất có khả năng là kẻ gian đang điều khiển camera giám sát để thu thập thông tin bên trong ngôi nhà của bạn nhằm trục lợi cho bản thân.

  • Đèn LED trên camera an ninh nhấp nháy

Tính năng của đèn LED trên camera dùng để thông báo tình trạng của camera có đang hoạt động hay không, camera quan sát đang bị đổi cài đặt, đang tải dữ liệu, cập nhật phần mềm… Do đó nếu có những tác động vào hệ thống thì đèn LED trên camera sẽ nhấp nháy báo động. Chính vì thế mà khách hàng cần phải chú ý đèn LED trên camera quan sát để có thể nhận biết camera của nhà bạn có đang bị kẻ gian tấn công hay không.

  • Có sự thay đổi của các thiết lập camera

Nếu có các thay đổi bất thường ở chế độ báo động hoặc vài thông số khác ở phần cài đặt bị thay đổi. Điều này có nghĩa là khả năng rất cao camera giám sát tai nhà của bạn đang bị tin tặc tấn công.

  • Mất khả năng truy cập vào hệ thống camera

Khách hàng thử thoát ra khỏi tài khoản camera trên ứng dụng điện thoại và truy cập lại nhưng không được dù nhập đúng mật khẩu. Điều này chứng tỏ hacker đã thay đổi mật khẩu camera nhà của bạn và ngăn cản việc truy cập vào hệ thống camera của nhà bạn.

Cách giúp khách hàng ở Hà Tĩnh hạn chế việc camera an ninh bị kẻ gian đột nhập

Ngày nay vì sự tiện lợi của camera IP mà có rất nhiều khách hàng đã chuyển qua sử dụng nhằm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, con cái và tài sản của gia đình khi văng nhà. Nhưng có điều là camera IP rất dễ bị tin tặc tấn công.

Tuy nhiên thì việc hack được camera an ninh thì cần phải có kiến thức chuyên môn về camera an ninh mang. Và phải tốn rất nhiều công sức thì mới có thể tấn công được camera từ xa. 

Bên cạnh đó thì một số nguyên nhân khiến cho camera gia định bị tấn công như là không thường xuyên thay đổi, lắp camera an ninh ở những nơi quá thấp dễ bị đánh tráo, đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác mà mình không sở hữu…

Khách hàng khi lắp đặt camera an ninh có thể giảm thiểu nguy cơ tấn công bằng việc thay đổi mật khẩu truy cập thường xuyên. Nếu không sẽ rất bị kẻ gian dò được mật khẩu và xâm nhập vào camera nhà bạn

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp khách hàng có thể kiểm tra được camera nhà bạn có đang bị kẻ gian lợi dụng không. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn được tư vấn lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh hãy liên ngay với Hoàng Vinh Security – chuyên lắp đặt camera giám sát tại Hà Tĩnh qua số điện thoại 0777 28 4444 để được tư vấn các giải pháp lắp đặt camera an ninh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hoàng Vinh Security – Chuyên lắp đặt camera an ninh tại Hà Tĩnh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt camera an ninh của Hoàng Vinh Security:

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như là với giá tiền mà khách hàng mong muốn

– Cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng.

– Chính sách hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Báo giá chính xác và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí.

– Bảo dưỡng bảo trì theo lịch nhằm đảm bảo độ ổn định cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Hoàng Vinh Security:

Hotline : 0777.28.4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.